Giới thiệu


 • Trang thông tin của các Nghệ sĩ tạo hình Đất Cảng.
 • Nơi lưu danh các họa sĩ, nhà điêu khắc là người Hải Phòng, hoặc đã từng gắn bó với vùng đất cửa biển này.
 • Một cuốn từ điển Mỹ thuật của Hải Phòng.
 • Nơi quảng bá hình ảnh Hải Phòng với bè bạn.
 • Trang web cá nhân và hoạt động độc lập, phi lợi nhuận.
Trang web được rất nhiều sự hỗ trợ về hình ảnh, tư liệu và sự động viên của đồng nghiệp và độc giả.

Rất mong nhận được thêm thông tin, tư liệu về các họa sĩ Hải Phòng để trang web này ngày càng hoàn chỉnh hơn.


Vui lòng để lại nhận xét hoặc gửi thông tin, tư liệu... vào địa chỉ:
Email: thangmdk@gmail.com
Tel: 0912 744 784 Nguyễn Viết Thắng (1973)
Facebook: Nguyễn Viết Thắng - Mỹ thuật Hải Phòng

Chân thành cám ơn!


Cảnh bảo: Các tác phẩm thuộc bản quyền của các tác giả. Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh để sao chép, xâm phạm quyền tác giả!

4 nhận xét:

 1. Tận hôm nay mới biết có trang web của Hội Hải Phòng làm tôi thấy vui lắm.
  Trước hết là phải cảm ơn bạn đã làm web cho các họa sĩ Mỹ thuật HP để mọi người được biết về những con người từ đó đi ra.
  Thứ 2 và 3 4 5.... anh em HP có nơi "tụ tập" tranh pháo và tên tuổi, cùng nhau làm nên niềm tự hào cho "đất" của mình....
  Cũng xin mạm muội với bạn một chút, ở khía cạnh mỹ thuật những tác giả thật sự sống với vẽ hoặc có những tác phẩm đẹp thì bạn mới đưa vào để giới thiệu, còn những tác giả hay tranh chưa đủ sức cho người xem cảm nhận được thì (xin lỗi họ là không thể). Trong Sài Gòn này vì quá đông, đôi khi họ mượn danh những trang web có uy tín để chui vào giới thiệu về họ, về tranh í ẹ của họ. Lần trước có một trang web ở HN mới ra cũng chuyên về Mỹ thuật, lấy tranh tôi đưa lên mà không hỏi ý kiến, vô tình tôi cũng thấy và tôi yêu cầu gỡ bỏ vì họ chuyên về tranh chép và buôn bán, họ muốn mượn một số hoạ sĩ có cá tính để trang web "nặng ký" mà.

  Nhưng ở đây tôi thấy trang web rất chất lượng và đúng nghĩa là lưu giữ những giá trị mà những người con Đất Cảng tạo ra dù họ ở bất cứ nơi đâu và khi nào.
  Mong ngày ra HP lần sau sẽ được gặp nhau nhé.
  Cảm ơn bạn nhiều.

  Trả lờiXóa
 2. Đạo diễn, nhà giáo Nguyễn Nguyên Hải27/6/12

  Mấy hôm nay tôi liên tục đọc "Mỹ Thuật Hải Phòng". Tôi là kẻ "Ngoại đạo" của Mỹ thuật, chỉ là người yêu Mỹ thuật của các bạn, Mỹ thuật đó từ tranh hang động, Tranh Tượng Cổ đại, Trung đại, tranh Thánh, Tranh thờ, Phục Hưng, Siêu thực, Hiện thực, Dã thú, Lập thể và vv... Sáng nay tôi và các Ông Lê Thái, Khắc Nghi lại cùng ngồi xem MTHP. Là độc giả, nhà giáo, đạo diễn hay người yêu mỹ thuật, tôi cảm ơn bạn về nhiệt huyêt và năng lực thể hiện trang "Mỹ Thuật Hải Phòng". Tôi cũng đã có một số Bài viết và video về Mỹ thuật đã sưu tầm được, lúc nào Bạn có dịp lướt qua thư mục của tôi. Tôi gửi bạn mấy tranh, ký hoạ của mấy họa sĩ Hải Phòng để bạn tham khảo cho mục Tác Giả & Tác phẩm. Một lần nữa cảm ơn và chúc thành công!

  Trả lờiXóa
 3. Cường Tuse11/5/16

  Tôi tin từ trang web mỹ thuật này sẽ tụ hợp và giới thiệu đầy đủ chân dung và tác phẩm của các hoạ sĩ Hải Phòng. Cảm ơn người "quản lý" trang web này vì bỏ nhiều công sức sưu tầm và đưa thông tin mảng mỹ thuật cho anh em được biết.

  Trả lờiXóa
 4. Họa sĩ Trần Vinh11/5/16

  Cám ơn trang MỸ THUẬT HẢI PHÒNG! Trang mỹ thuật đầy tâm huyết và rất đáng xem.

  Trả lờiXóa

Xin mời đóng góp những ý kiến quý báu của bạn!